เข้าสู่ระบบสมาชิก
สมัครสมาชิก
 
 

 เมื่อมองย้อนกลับไปสมัย 20-30 ปีที่ผ่านมา


      เราจะพบว่า กระบวนการพัฒนาความเก่งและความฉลาดให้แก่ลูกหลานตั้งแต่ยังเล็กนั้น ถือเป็นเรื่องที่ไม่ชัดเจน ยังไม่มีการยืนยันที่แน่ชัดได้ว่าผลลัพท์ที่ได้จะดีเพียงใด อีกทั้งยังไม่ได้รับการยอมรับและสนับสนุนอย่างกว้างขวางเช่นปัจจุบัน และถึงแม้แต่ปัจจุบันเองก็ยังมีหลายฝ่ายที่มองว่า การเริ่มพัฒนาความเก่งและความฉลาดใหแก่เด็กๆตั้งแต่ตอนที่่พวกเขายังเล็กนั้นเท่ากับเป็นการบังคับเด็กๆก่อนวัยอันควรมากจนเกินไป ซึ่งน่าจะเป็นผลเสียมากกว่าผลดี

      ในฐานะคุณพ่อคนหนึ่ง ความสงสัยนี้ก็เกิดขึ้นเช่นเดียวกันกับคุณพ่อคุณแม่หลายๆท่านว่า ควรจะเริ่มเมื่อไหร่ และอย่างไรถึงจะดีที่สุด

      จนเมื่อเราได้พบว่า โปรแกรมการสอนของ BrillKids ได้ถูกวิจัยพัฒนาและเสร็จสิ้นลงในปี 2009 พร้อมผลตอบรับถึงประสิทธิภาพการทำงานอันยอดเยี่ยม

      นี่จึงเป็นทางออกที่ทางเรา Bright Your Kids ตั้งใจนำเสนอแก่พ่อแม่ผู้ปกครองทุกท่านที่เชื่อในสิ่งเดียวกันกับพวกเราว่า เด็กเล็กๆนั้น ไม่ว่าร่างกายของเขาจะเล็กเพียงใด แต่สำหรับจิตใจและศักยภาพแห่งการเรียนรู้ของพวกของเข้านั้นกลับมีขนาดที่ตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง

      ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อที่จะเป็นตัวกลางนำเข้าสื่อการสอนอันมีประสิทธิภาพนี้ให้แก่ผู้ปกครองคนไทยทุกท่านให้ได้สามารถเข้าถึงได้สะดวกและประหยัดขึ้น ด้วยเหตุนี้เราจึงหวังว่า ท่านผู้ปกครองทุกท่านจะได้เรียนรู้และได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากสื่อการสอนที่เราภูมิใจนำเสนออย่างแท้จริง

พันธกิจของบริษัท
      ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองชาวไทยที่สนใจในสินค้าของ BrillKids สามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้นในราคาที่ถูกลง รวมถึงการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้และผู้จำหน่ายสินค้าของ BrillKids ชาวไทยทั้งทางหลักวิชาการและการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

วิสัยทัศของบริษัท

  • เป็นศูนย์ช่วยเหลือสำหรับผู้ใช้งานสินค้าทุกประเภทของ BrillKids
  • เป็นศูนย์ช่วยเหลือสำหรับผู้จำหน่ายสินค้าของ BrillKids ภายในประเทศ
  • ขยายตลาดสินค้า BrillKids ให้เข้าถึงพ่อแม่ผู้ปกครองคนไทยทุกกลุ่ม

การจัดตั้งบริษัทและการรับรอง
      บริษัท ไบร์ท ยัวร์ คิดส์ จำกัด จัดตั้งขึ้นอย่างถูกต้องตามกฏหมายตามหมายเลขทะเบียนการค้าเลขที่ 0105555047214 โดยมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 1,000,000 บาท อีกทั้งบริษัทยังได้รับอนุญาติให้เป็นตัวแทนนำเข้าสินค้าของ BrillKids ภายในประเทศไทยอย่างถูกต้องทุกประการ

ข้อมูลบริษัทเพิ่มเติม
บริษัท ไบร์ท ยัวร์ คิดส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)
หมายเลขทะเบียนการค้าเลขที่ 0105555047214
ที่ตั้ง : 12/62 ซอยเอกชัย 10/1 ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 02-8938407, 089-8911636, 0988296670
Email : support@brightyourkids.com
Line ID : @brillkidsthai
Facebook : BrightYourKids (BrillKids Thailand)

 

 
 
 
   
สินค้า 0